Giới thiệu Giaitri247.vn



"Giải trí 247.vn" cung cấp cho các thuê bao mạng viễn thông Vietnamobile nội dung giải trí được tuyển chọn bởi VTV Broadcom thông qua đa kênh: sms, website, wapsite, tổng đài, ứng dụng.

Các chương trình của Giải trí 247.vn  là:

  • Gameshow Con số Thần tài: Đây là trò chơi đấu trí tương tác cao, sôi động. Người chơi cần thể hiện khả năng tính toán và theo tác nhanh cộng thêm chút may mắn để giành được vị trí chiến thắng. Luật chơi khá đơn giản: Người tham gia lựa chọn các con số mình yêu thích trong khoảng ví dụ từ 1 – 50.000 bằng cách nhắn tin tới hệ thống. Tại thời điểm kết thúc phiên, người sở hữu con số cao nhất và duy nhất trong các con số của phiên sẽ chiến thắng và có quyền nhận số tiền bằng chính số điểm nhân với 1000. Ví dụ: số đạt được là 20.000, khách hàng chiến thắng nhận thưởng 20.000.000 VND (Hai mươi triệu đồng).
     
  • Radiocamxuc.vn là kênh phát thanh thông qua wapsite, website trên điện thoại di động cung cấp các nội dung dưới dạng âm thanh cho các thuê bao Vietnamobile với nhiều chuyên mục hấp dẫn như: Câu chuyện âm nhạc; Xúc xắc tình yêu; Điểm chạm cảm xúc, Café sách…bao gồm những cảm nhận sâu sắc về muôn màu cuộc sống, những câu chuyện về tình yêu, âm nhạc, điện ảnh; những tâm sự chia sẻ cùng thần tượng…