“Quẩy tưng bừng” tại Color me run và chương trình “Mua SIM bất kỳ, miễn phí 3GB” từ Vietnamobile


“Quẩy tưng bừng” tại Color me run và tham gia chương trình “Mua SIM bất kỳ, miễn phí 3GB” từ Vietnamobile


Lễ hội thể thao “hot” nhất giới trẻ Color me run – Đường chạy sắc màu diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh ngày 22/5/2017 tới, với sự đồng hành của Vietnamobile và phần mềm âm nhạc Moov, đem đến nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn và giây phút đắm mình trong âm nhạc và sắc màu.

“Đường chạy sắc màu - Color Me Run” được biết đến như một sự kiện thường niên độc đáo khi kết hợp giữa thể thao, cụ thể là chạy bộ với một chương trình ca nhạc hết sức ấn tượng, nhằm mang đến cho người tham gia những trải nghiệm mới lạ nhất.

Năm 2017, sự kiện Color Me Run đã được tổ chức vào ngày 22 /4 tại Hà Nội và sắp tới là 27/5 tại TP HCM với sự hiện diện của nhà mạng Vietnamobile và MOOV (ứng dụng âm nhạc trực tuyến hàng đầu của Hong Kong) với tư cách là hai nhà đồng tài trợ sẽ làm cho sức nóng của Color Me Run được đẩy lên hơn bao giờ hết! Đặc biệt, đồng hành với đơn vị tổ chức chương trình, Vietnamobile tung ra chương trình hấp dẫn: khách hàng khi mua sim Pizza của Vietnamobile chỉ với giá 30.000 VNĐ sẽ có cơ hội may mắn nhận 200 vé tham dự Color Me Run trị giá 450.000 VNĐ. Đây thực sự là món quà hết sức giá trị dành cho các ban trẻ may mắn có cơ hội được tham gia vào các chương trình sôi động của Color Me Run 2017.

Tham gia Color Me Run, người chơi không chỉ có cơ hội trải nghiệm một đường chạy phủ đầy sắc màu hay tận hưởng âm nhạc với một sân khấu được thiết kế hoành tráng ở cuối đường chạy, mà còn là những giây phút quý giá bạn được trải nghiệm và ghi lại tại sự kiện, giữa không khí lễ hội hào hứng của hàng nghìn người tham dự. Năm nay, Vietnamobile đã có những chuẩn bị kỹ lưỡng để đồng hành cùng Color Me Run với các chương trình giải trí dành cho người chơi tham gia. Các khách hàng trẻ khi ghé qua quầy hàng Vietnamobile sẽ có cơ hội sở hữu ngay những chiếc SIM “nóng bỏng tay” với ưu đãi miễn phí 3GB trong vòng 30 ngày kể từ ngày kích hoạt. Với sự xuất hiện của tài năng âm nhạc gây sốt Sing My Song mùa đầu - Vicky Nhung, giới trẻ Sài thành chắc chắn sẽ có những giây phút “thả hồn” cùng âm nhạc khó quên.

Ngoài ra, các bạn trẻ khi đến với sự kiện còn có cơ hội trải nghiệm 3G tốc độ cao cùng trò chơi thực tế tăng cường mới nhất vừa được Vietnamobile cho ra mắt mang tên DRAPPY AR tại quầy hàng của Vietnamobile. Theo đó, người thắng cuộc sẽ có cơ hội “rinh” về những phần quà vô cùng hấp dẫn.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Phạm Thùy Dương - Trợ lý Truyền thông

Emai: Duong.pt@vietnamobile.com.vn ; Điện thoại: 04.35730123 / Ext: 2845

Đàm Sơn Lâm - Phụ trách quan hệ báo chí

Email: lam.dam@pioneervn.com; Điện thoại: 0904 510 138

Về Vietnamobile:

Vietnamobile là mạng di động đang trong thời kỳ phát triển nhanh tại Việt Nam kể từ khi chính thức giới thiệu dịch vụ tới người tiêu dùng vào năm 2009.

Vietnamobile tập trung phát triển mạng 2G và 3G chất lượng, giới thiệu các sản phẩm sáng tạo, mang tới dịch vụ chăm sóc khách hàng tiêu chuẩn quốc tế, thông qua mạng lưới phân phối toàn quốc. Tháng 10 năm 2016, Vietnamobile chính thức chuyển đổi hình thức hoạt động kinh doanh trở thành Công ty Cổ phần Viễn thông Di động Vietnamobile, với hai cổ đông chính là Công ty Cổ phần Viễn thông Di động Hanoi Telecom và Tập đoàn Viễn thông châu Á Hutchison. Tập đoàn Viễn thông châu Á Hutchison thuộc CK Hutchison Holdings, với kinh nghiệm kinh doanh viễn thông tại nhiều nước trên thế giới, bao gồm: Indonesia, Vietnam, Sri Lanka, Úc, Austria, Đan Mạch, Hong Kong, Ireland, Ý, Macau, Thụy Điển và Anh. Vietnamobile gắn sứ mệnh của mình với việc kết nối thế hệ trẻ Việt Nam với thế giới thông qua Internet di động nhằm nâng cao tri thức cũng như tiếp cận với các dịch vụ giải trí đa dạng của âm nhạc và thể thao.

Vietnamobile tin tưởng sẽ góp phần hỗ trợ các bạn trẻ hòa mình với thế giới tiên tiến một cách thuận tiện nhất, với chi phí hợp lý nhất.