Radio Cảm Xúc

Giới thiệu

Radiocamxuc.vn là kênh phát thanh thông qua wapsite, website trên điện thoại di động cung cấp các nội dung dưới dạng âm thanh cho các thuê bao Vietnamobile với nhiều chuyên mục hấp dẫn như: Câu chuyện âm nhạc; Xúc xắc tình yêu; Điểm chạm cảm xúc, Café sách…bao gồm những cảm nhận sâu sắc về muôn màu cuộc sống, những câu chuyện về tình yêu, âm nhạc, điện ảnh; những tâm sự chia sẻ cùng thần tượng…

 


Tính năng

Khách hàng sử dụng dịch vụ có thể mua content lẻ về máy hoặc đăng ký sử dụng gói cước để được nghe không giới hạn trên wapsite dịch vụ.

Ngoài ra, khách hàng có thể sử dụng tính năng ghi âm cảm xúc, chia sẻ của bản thân mình trực tiếp trên wapsite để bày tỏ quan điểm, cá tính của chính khách hàng.

 


Giá cước

1. Đăng ký dịch vụ qua SMS
Đăng ký với cú pháp  RD gửi 939 quý khách bị tính cước 3000 VND/SMS

 


Hướng dẫn

Sử dụng dịch vụ qua Wapsite (qua 3G, không qua wifi)

Wapsite dịch vụ là http://radio.giaitri247.vn

Các chức năng, nội dung của dịch vụ đều được hiển thị trên wapsite, khách hàng lựa chọn vào mục tương ứng để sử dụng dịch vụ.

Khách hàng có thể mua lẻ content bằng cách click trực tiếp trên wapsite và nhận về file.

Cước 3G/GPRS khi sử dụng dịch vụ qua Wapsite tính theo quy định của Vietnamobile.

Sử dụng dịch vụ qua Website:

Truy cập website http://radio.giaitri247.vn

Tiến hành đăng nhập bằng tài khoản dịch vụ, nếu quý khách chưa có tài khoản, quý khách vui lòng để đăng ký theo hướng dẫn

Các chức năng, nội dung của dịch vụ đều được hiển thị trên website, khách hàng lựa chọn vào mục tương ứng để sử dụng dịch vụ.

Chú ý: Khách hàng không đăng ký gói vẫn có thể truy cập vào địa chỉ http://radio.giaitri247.vn để xem thông tin nhưng không nghe, xem nội dung dịch vụ.

Kết nối mạng xã hội:

Khách hàng có thể đăng nhập tài khoản mạng xã hội như facebook, twitter và bình luận hoặc chia sẻ nội dung lên mạng xã hội.

Khi đã đăng ký thành viên sử dụng wapsite khách hàng có thể ghi âm cảm xúc của bản thân và chia se lên website, wapsite dịch vụ.

 

 


Quy định

Đối tượng: tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau của Vietnamobile

Điều kiện sử dụng: Để sử dụng được dịch vụ qua Wapsite, Website

Máy điện thoại của Quý khách phải hỗ trợ truy cập GPRS/EDGE/3G, truy cập Web/Wap và nghe các nội dung streaming, MP3.

Khách hàng đã đăng ký sử dụng dịch vụ có thể truy cập qua kết nối wifi và dùng tài khoản của mình đăng nhập để sử dụng

Khách hàng đã đăng ký, sử dụng máy tính dùng kết nối internet truy cập website dịch vụ đăng nhập bằng tài khoản cá nhân để sử dụng.

 


Hỏi đáp